ลิปสติกแบรนด์ไทยสุดปังที่ของมันต้องมี

สำหรับในยุคปัจจุบันนี้เรื่องความสวยกับผู้หญิงถือได้ว่าเป็นของคู่กัน โดยเฉพาะในยุคที่เครื่องสำอางและเมคอัพที่เข้ามามีบทบาทสำหรับสาวๆ หลายคนมากยิ่งขึ้น เนื่องจากการแต่งหน้าหรือการใช้เมคอัพต่างๆ จะช่วยสร้างเสริมบุคลิกภาพที่ดีและสร้างเสริมความมั่นใจให้แก่สาวยุคใหม่ได้เป็นอย่างมาก ซึ่งอีกทั้งตัวเลือกสำหรับการเลือกซื้อเครื่องสำอางในยุคนี้ก็มีหลากหลายรูปแบบให้เราสามารถเลือกซื้อได้ตามต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคปัจจุบันสำหรับสาวๆ ที่มีให้เลือกทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างชาติแต่ก็เรียกว่าสำหรับแบรนด์เครื่องสำอางของไทยนั้นก็ฮอตฮิตและได้รับความนิยมอีกทั้งราคายังไม่แพงสามารถจับต้องได้และ มีหลากหลายแบรนด์ที่ได้ชื่อว่าเป็นแบรนด์ ที่สาวไทยยอดนิยม

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของลิปสติกถือได้ว่าเป็นเครื่องสำอางอันดับต้นๆ ที่สาวๆ หลายคนนั้นต้องมีพกติดกระเป๋าหรือติดตัวไปไหนมาไหนด้วยตลอดเวลา ซึ่งในวันนี้เราได้รวบรวมแบรนด์ ลิปสติกยอดนิยมและรุ่นขายดีที่เขาเห็นร้องเรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่สาวๆหลายคนซื้อติดกระเป๋าจะมีรุ่นไหนแบรนด์ไหนราคาเท่าไหร่บ้างนั้นไปดูกันค่ะ

1. 4U2 Cosmetics

หากพูดถึงลิปสติกตัวของ 4U2 ต้องลิปจิ้มจุ่ม 4U2 Kiss Me Harder ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความแมตต์ ติดทนนาน สีชัดสวย และตัวใหม่สุดฮิตอย่าง You’re mine ที่มีสีให้เลือกเยอะมากกว่า 20 เฉดสี  และนอกจากนี้ยังมีลิปแบบอื่นๆให้เลือกอีกเพียบ ในราคาเริ่มต้นที่ 79-199 บาท

2. 2P

สำหรับแบรนด์นี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ Oh My Matte และ Oh My Tint ที่มีเฉดสีให้เลือกเยอะมาก มาพร้อมลิปแบบจิ้มจุ่ม เนื้อกำมะหยี่ทาง่าย ติดทน แท่งเล็กพกพาง่าย ในราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท

3. XOXO 

XOXO แบรนด์นี้เขาทำลิปสติกออกมา 2 แบบ คือรุ่นที่เป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ และแบบดินสอ ที่ให้เม็ดสีที่แน่น สวย ชัด ติดทนมีหลากหลายเฉดสีให้เลือกซื้อในราคา 119-390 บาท

4. Naree

อีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องลิปสติก ซึ่งเป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อละมุน ที่เกลี่ยง่ายสีสวยสไตล์เกาหลี มีเฉดสีให้เลือกเยอะมากกว่า 20 เฉดสี ราคาสบายกระเป๋าอยู่ที่ 99-139 บาท

5. Sugar M Cosmetics

ลิปสติกเนื้อกำมะหยี่กึ่งแมตต์ ที่มีเม็ดสีแน่น เนื้อบางเบา เท่านั้นยังไม่พอยังมีส่วนผสมของ วิตามิน E และสาร Anti-Oxidant ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปาก เหมาะกับทุกสีผิว มีเฉดสีให้เลือกเยอะ

6. Passion ville

แบรนด์ของคนไทยที่คุณภาพ มีเฉดสีให้เลือกมากกว่า 20 เฉดสี ลิปเนื้อ Moisture เนื้อสีเนียนสวย กลบสีปากได้มิด แถมยังให้ความชุ่มชื้น มาพร้อมแพ็คเกจสุดปังที่ควรต้องมี ในราคา 380 บาท

7. Homelandcosmetics

ลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อลิปครีมนุ่ม เม็ดสีแน่นติดทน ครอบคลุมทุกเฉดสี แถมมาพร้อมการกันน้ำ ให้ลิปติดทนนานมีหลากหลายเฉดสีให้เลือกมากๆ ตัวเนื้อลิปสติกเกลี่ยง่ายจะทาเต็มปากหรือเบลอๆ สไตล์เกาหลีก็ปัง

สำหรับลิปสติกทุกแบรนด์นั้นเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ยอดนิยมสำหรับสาวไทยอีกทั้งยังมีโทนสีให้เลือกหลากหลายในราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อยนอกจากนี้ยังเป็นแบรนด์ไทยที่เรียกว่าใช้ดีไม่แพ้แบรนด์ hi-end หรือแบรนด์จากต่างชาติเลยทีเดียว (Ref ; 10 ลิปสติกติดทนยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง ?)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *