รวมรองพื้นแบรนด์ไทย ที่ไม่ควรพลาด

สวัสดีค่ะเรื่องของผู้หญิงกับความสวยความงามคือว่าเป็นของคู่กันโดยเฉพาะส่วนสำคัญรองพื้นที่เรียกว่าเป็นแบบพื้นฐานสำหรับสาวๆหลายๆคนตอนการแต่งหน้าเลยทีเดียวก็มีตัวเลือกหลากหลายๆอย่างเราใช้ไปจนถึงรองพื้นแบรนด์ไทยที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

แต่ข้อดีของรองพื้นแบรนด์ไทยนั้นก็มีอยู่หลากหลายเช่นเดียวกันนั่นก็คือตัวโทนสีสำหรับตัวรองพื้นนั้นจะเหมาะกับโทนผิวสองสีของสาวไทยเป็นอย่างมากก็มีแบรนด์ยอดนิยมที่ด้วยแต่ว่าเป็นรองพื้นแบรนด์ไทย จะมีแบบไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันค่ะ…

Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation

รองพื้นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ปกปิดกับทุกริ้วรอยได้อย่างหมดจด และช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF35 PA+++ เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว เผยผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใสสวยเนียน แมทต์สนิทพร้อมคุมมันยาวนาน

Cute Press 1-2 Beautiful Airy-Matte Foundation

รองพื้นเนื้อแมทท์ เบาสบายผิว ปกปิดเนียน เกลี่ยง่าย ลื่นสบายผิว ไม่ตกร่อง สีไม่ดรอประหว่างวัน กันน้ำและกันเหงื่อได้ดี พร้อมควบคุมความมันยาวนาน 8 ชั่วโมง

Merrez’ca Excellent Covering skin Perfecting Foundation

รองพื้นของเมอร์เรซก้า สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ เนื้อบางเบา พร้อมให้การปกปิด เนื้อเป็นรองพื้นลิควิคแบบวอเตอร์เบสท์ ไม่หนักผิว ไม่รู้สึกอุดตันผิว ปกปิดได้ดี พร้อมช่วยคุมมันและไม่ทำให้ตกร่อง

ZHE Long Wear Coverage Nourishing Foundation

นวัตกรรมเนื้อรองพื้นกึ่งแมท เน้นการปกปิด อำพรางรูขุมขน เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ เพื่อผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติได้ยาวนานตลอดทั้งวัน มีสารสกัดจาก Liftonen- Xpert ช่วยต่อต้านริ้วรอยพร้อมมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว และมีสารสกัด Agenaflo ที่ช่วยดูดซับความมัน

ซึ่งแต่ละตัวแต่ละผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ไทยที่ยกตัวอย่างมานั้น เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำยอดนิยม ทั้งยังมีคุณสมบัติหลากหลายที่ให้คุณสามารถเลือกใช้ตามที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็น ตัวเนื้อรองพื้น ที่มีความบางเบาไม่หนักหน้าให้ความรู้สึกเกลี่ยง่าย ปิดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังโทนสีเข้ากับผิวของสาวๆอย่างเราได้อีกด้วย (Ref; แกะกล่อง 4 รองพื้นไทย ใช้ง่าย ราคาไม่แรง)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *