Srichand แบรนด์เครื่องสำอางไทยสุดฮิต

สวัสดีค่ะในยุคที่เรียกได้ว่าเรื่องผู้หญิงอย่างเรากับความสวยความงามเป็นสิ่งที่ขาดกันไม่ได้อีกครั้งและปัจจุบันยังมีทางเลือกเกี่ยวกับการเลือกซื้อแบรนด์เครื่องสําอางจากต่างอย่างหลากหลายให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามที่เราต้องการเท่านั้นยังไม่พอยังมาพร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษต่างๆอีกมากมายนอกจากนี้ยังมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์ให้เราเลือกหลายไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไทยหรือแบรนด์ต่างประเทศ

แต่ก็ไม่ได้ว่าสอบเครื่องสําอางแบรนด์ไทยในปัจจุบันถือได้ว่าเป็นที่นิยมอย่างมากเพราะแต่ละแบรนด์นั้นทำผลิตภัณฑ์ออกมาให้เหมาะสมกับสาวเอเชียห*สาวไทยอย่างเราเพื่อให้ผิวของเราดูสวยดูสุขภาพดีและเหมาะกับผิวมันคล้ายกันเป็นอย่างมากวันนี้เราจะมาพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางอันดับต้นๆที่หลายคนนึกถึงเพื่อนนะถึงแม้เครื่องสำอางใครได้ก็คือแบรนด์ศรีจันทร์แป้งเครื่องสำอางเพื่อผิวคนไทย

สำหรับแป้งศรีจันทร์วันก่อตั้งตั้งแต่ปี 2491 นั้นมีความมุ่งมั่นที่จะส่งความสวยให้แก่ผู้หญิงทุกคนจากสาวงามที่ชื่อศรีจันทร์ผลิตภัณฑ์ที่ยอดนิยมและขายดีนั่นคือผงหอมศรีจันทร์ชมพูหรือผงหอมศรีจันทร์นั่นเองที่มีคุณสมบัติในการช่วยมาเพื่อลดผิวมันและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งในปัจจุบันก็ได้มีการปรับในส่วนของตัวแบรนด์ให้มีความทันสมัยเรือมีความหลากหลายของตัวเครื่องสำอางมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจะมารวบรวมผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ศรีจันทร์ที่น่าสนใจมาฝากกันค่ะ

เอ็นชานเท็ด ดูโอ ชาร์ม คอมแพค พาวเดอร์

ราคา 320 บาท

แป้งทูเวย์อัดแข็งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียด ใช้แทนการลงรองพื้น หรือเซ็ตผิวหลังจากการแต่งหน้า ด้วยคุณสมบัติแบบดูโอชาร์ม ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน และปกปิดทุกริ้วรอยได้อย่างหมดจด เผยผิวหน้าให้แลดูเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เอ็นชานเท็ด คัฟเวอร์ เพอร์เฟคท์ ฟาวน์เดชั่น

ราคา 320 บาท

ครีมรองพื้นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ มอบการปกปิดกับทุกริ้วรอยได้อย่างหมดจด และช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว เผยผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใสสวยเนียนไร้ที่ติ แมทต์สนิทคุมมันยาวนาน

ศรีจันทร์ บลัช ออฟ เดอะ เดย์

ราคา 179 บาท

บลัช ออฟ เดอะ เดย์ บลัชออนสีสันสดใสที่ช่วยตกแต่งพวงแก้มให้สวยโดดเด่นด้วยเม็ดสีแน่นชัด เนียนละเอียด ติดทนนาน ปัดได้ทุกวัน

เบตต้า อายแชโดว์

ราคา 490 บาท

อายแชโดว์เนื้อแน่นเกลี่ยง่าย มาในโทนสีหลากหลาย มีครบทั้งเนื้อแมท และชิมเมอร์ในพาเลทเดียว พร้อมให้สาวๆได้เติมสีสันบนเปลือกตาให้โดดเด่นสดใส

เบตต้า ลิควิด ลิปสติก

ราคา 220 บาท

ลิปสติก เนื้อเนียนนุ่ม มาในรูปแบบของลิปจุ่มเนื้อซาตินหลากสีสัน ทั้งแบบมีชิมเมอร์และไม่มีชิมเมอร์

สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด์สีดำเรียกว่ามีหลากหลายอีกทั้งยังเป็นราคาที่สามารถจับต้องได้และไม่แพงจนเกินไปเรียกว่ามีส่วนในการเมคอัพไม่ว่าจะเป็นรองพื้นแป้งพัฟ on Eye Shadow แป้งมาร์คครีมกันแดดและอุปกรณ์แต่งหน้าต่างๆที่คนเลือกซื้อได้ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักเพียงเท่านั้นเรียกได้ว่าคุ้มค่าสำหรับการเลือกใช้สำหรับแบรนด์เครื่องสำอางไทยอย่างเดียวกันหรือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสาวๆและเป็นแบรนด์ไทยยอดนิยมที่หลายคนรู้จักกันอย่างแน่นอน (Ref ; www.srichand.com/th)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *