รวม ลิปสติกแบรนด์ไทยสุดฮิตที่ต้องมีติดกระเป๋า!

ลิปสติกแบรนด์ไทยสุดปังที่ของมันต้องมี สำหรับในยุคปัจจุบันนี้เรื่องความสวยกับผู้หญิงถือได้ว่าเป็นของคู่กัน โดยเฉพาะในยุคที่เครื่องสำอางและเมคอัพที่เข้ามามีบทบาทสำหรับสาวๆ หลายคนมากยิ่งขึ้น เนื่องจากการแต่งหน้าหรือการใช้เมคอัพต่างๆ จะช่วยสร้างเสริมบุคลิกภาพที่ดีและสร้างเสริมความมั่นใจให้แก่สาวยุคใหม่ได้เป็นอย่างมาก ซึ่งอีกทั้งตัวเลือกสำหรับการเลือกซื้อเครื่องสำอางในยุคนี้ก็มีหลากหลายรูปแบบให้เราสามารถเลือกซื้อได้ตามต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคปัจจุบันสำหรับสาวๆ ที่มีให้เลือกทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างชาติแต่ก็เรียกว่าสำหรับแบรนด์เครื่องสำอางของไทยนั้นก็ฮอตฮิตและได้รับความนิยมอีกทั้งราคายังไม่แพงสามารถจับต้องได้และ มีหลากหลายแบรนด์ที่ได้ชื่อว่าเป็นแบรนด์ ที่สาวไทยยอดนิยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของลิปสติกถือได้ว่าเป็นเครื่องสำอางอันดับต้นๆ ที่สาวๆ หลายคนนั้นต้องมีพกติดกระเป๋าหรือติดตัวไปไหนมาไหนด้วยตลอดเวลา ซึ่งในวันนี้เราได้รวบรวมแบรนด์ ลิปสติกยอดนิยมและรุ่นขายดีที่เขาเห็นร้องเรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่สาวๆหลายคนซื้อติดกระเป๋าจะมีรุ่นไหนแบรนด์ไหนราคาเท่าไหร่บ้างนั้นไปดูกันค่ะ 1. 4U2 Cosmetics หากพูดถึงลิปสติกตัวของ 4U2 ต้องลิปจิ้มจุ่ม 4U2 Kiss Me Harder ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความแมตต์ ติดทนนาน สีชัดสวย และตัวใหม่สุดฮิตอย่าง You’re mine ที่มีสีให้เลือกเยอะมากกว่า 20 เฉดสี  และนอกจากนี้ยังมีลิปแบบอื่นๆให้เลือกอีกเพียบ ในราคาเริ่มต้นที่ 79-199 บาท 2. 2P สำหรับแบรนด์นี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ Oh My Matte และ Oh My Tint ที่มีเฉดสีให้เลือกเยอะมาก มาพร้อมลิปแบบจิ้มจุ่ม เนื้อกำมะหยี่ทาง่าย ติดทน แท่งเล็กพกพาง่าย ในราคาเริ่มต้นที่ 99 […]

รวมรองพื้นแบรนด์ไทย เป๊ะปัง ที่ไม่ควรพลาด!

รวมรองพื้นแบรนด์ไทย ที่ไม่ควรพลาด สวัสดีค่ะเรื่องของผู้หญิงกับความสวยความงามคือว่าเป็นของคู่กันโดยเฉพาะส่วนสำคัญรองพื้นที่เรียกว่าเป็นแบบพื้นฐานสำหรับสาวๆหลายๆคนตอนการแต่งหน้าเลยทีเดียวก็มีตัวเลือกหลากหลายๆอย่างเราใช้ไปจนถึงรองพื้นแบรนด์ไทยที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน แต่ข้อดีของรองพื้นแบรนด์ไทยนั้นก็มีอยู่หลากหลายเช่นเดียวกันนั่นก็คือตัวโทนสีสำหรับตัวรองพื้นนั้นจะเหมาะกับโทนผิวสองสีของสาวไทยเป็นอย่างมากก็มีแบรนด์ยอดนิยมที่ด้วยแต่ว่าเป็นรองพื้นแบรนด์ไทย จะมีแบบไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันค่ะ… Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation รองพื้นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ปกปิดกับทุกริ้วรอยได้อย่างหมดจด และช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF35 PA+++ เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว เผยผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใสสวยเนียน แมทต์สนิทพร้อมคุมมันยาวนาน Cute Press 1-2 Beautiful Airy-Matte Foundation รองพื้นเนื้อแมทท์ เบาสบายผิว ปกปิดเนียน เกลี่ยง่าย ลื่นสบายผิว ไม่ตกร่อง สีไม่ดรอประหว่างวัน กันน้ำและกันเหงื่อได้ดี พร้อมควบคุมความมันยาวนาน 8 ชั่วโมง Merrez’ca Excellent Covering skin Perfecting Foundation รองพื้นของเมอร์เรซก้า สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ เนื้อบางเบา พร้อมให้การปกปิด เนื้อเป็นรองพื้นลิควิคแบบวอเตอร์เบสท์ ไม่หนักผิว ไม่รู้สึกอุดตันผิว ปกปิดได้ดี พร้อมช่วยคุมมันและไม่ทำให้ตกร่อง […]

บลัชออน 4U2 สุดฮิต ที่สาวๆ ต้องมี 2020

บลัชออน 4U2 รุ่นไหนขายดี สีไหนต้องตำ ผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงามถือได้ว่าเป็นของคู่กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคปัจจุบันที่ในส่วนของเมคอัพและเครื่องสำอางต่างๆนั้น มีตัวเลือกหลากหลายให้สาวๆ อย่างเรานั้นได้เลือกซื้อตามที่เราต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนที่สำคัญสำหรับการแต่งหน้าและเมคอัพนั่นก็คือพวงแก้มที่จะช่วยให้เรานะดูมีผิวสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งตัวบลัชออนต่างๆ ในปัจจุบันในก็มีหลากหลายแบรนด์ หลากหลายรูปแบบให้เราสามารถเลือกซื้อได้ตามที่เราต้องการในราคาที่สามารถจับต้องได้ วันนี้ใครที่เป็นสาวก Brush on แบรนด์ไทยต้องไม่ควรพลาด เพราะอย่างที่ทราบกันว่า 4U2 ถือได้ว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำสำหรับสาวๆกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นตัวลิปสติกหรือตัวที่กำลังมาแรงในยุคปัจจุบันอย่างตัว Brush on รุ่นยอดนิยมจาก 4U2 ก็มี 2 รุ่นด้วยกันนั่นก็คือ 4U2 MULTI PIPE, 4U2 YOU HEART ME BLUSH SPF35 PA+++ 4U2 MULTI PIPE สำหรับ 4U2 MULTI PIPE  ชื่อได้ว่าเป็นบลัชครีมเป็นเนื้อมูสที่สามารถนำไปทาได้ทั้งแก้มทั้งปลาทั้งปากเรียกได้ว่าสวยครบจบในหลอดเดียวแต่ราคา 259 บาทแต่ตอนนี้มีโปรโมชั่นลดเหลือ 179 บาทมีหลากหลายเฉดสีให้เราได้เลือกใช้ตามที่เราต้องการกว่า 9 เฉดสี มาในรูปแบบของเนื้อมูสนุ่มเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบสีสวยชัดติดทนได้ตลอดทั้งวันพร้อมทั้งมีส่วนผสมของวิตามินซีและกลิ่นหอมอ่อนโยนให้คนสามารถเลือกไปใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นการแต่งเติมสีสันทั้งแก้มทั้งตาทั้งปากพกพาได้ง่ายในรูปแบบหลอด 4U2 YOU HEART […]

Srichand แบรนด์เครื่องสำอางคนไทยที่ฮอตฮิตไม่มีตกเทรนด์

Srichand แบรนด์เครื่องสำอางไทยสุดฮิต สวัสดีค่ะในยุคที่เรียกได้ว่าเรื่องผู้หญิงอย่างเรากับความสวยความงามเป็นสิ่งที่ขาดกันไม่ได้อีกครั้งและปัจจุบันยังมีทางเลือกเกี่ยวกับการเลือกซื้อแบรนด์เครื่องสําอางจากต่างอย่างหลากหลายให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามที่เราต้องการเท่านั้นยังไม่พอยังมาพร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษต่างๆอีกมากมายนอกจากนี้ยังมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์ให้เราเลือกหลายไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไทยหรือแบรนด์ต่างประเทศ แต่ก็ไม่ได้ว่าสอบเครื่องสําอางแบรนด์ไทยในปัจจุบันถือได้ว่าเป็นที่นิยมอย่างมากเพราะแต่ละแบรนด์นั้นทำผลิตภัณฑ์ออกมาให้เหมาะสมกับสาวเอเชียห*สาวไทยอย่างเราเพื่อให้ผิวของเราดูสวยดูสุขภาพดีและเหมาะกับผิวมันคล้ายกันเป็นอย่างมากวันนี้เราจะมาพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางอันดับต้นๆที่หลายคนนึกถึงเพื่อนนะถึงแม้เครื่องสำอางใครได้ก็คือแบรนด์ศรีจันทร์แป้งเครื่องสำอางเพื่อผิวคนไทย สำหรับแป้งศรีจันทร์วันก่อตั้งตั้งแต่ปี 2491 นั้นมีความมุ่งมั่นที่จะส่งความสวยให้แก่ผู้หญิงทุกคนจากสาวงามที่ชื่อศรีจันทร์ผลิตภัณฑ์ที่ยอดนิยมและขายดีนั่นคือผงหอมศรีจันทร์ชมพูหรือผงหอมศรีจันทร์นั่นเองที่มีคุณสมบัติในการช่วยมาเพื่อลดผิวมันและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งในปัจจุบันก็ได้มีการปรับในส่วนของตัวแบรนด์ให้มีความทันสมัยเรือมีความหลากหลายของตัวเครื่องสำอางมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจะมารวบรวมผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ศรีจันทร์ที่น่าสนใจมาฝากกันค่ะ เอ็นชานเท็ด ดูโอ ชาร์ม คอมแพค พาวเดอร์ ราคา 320 บาท แป้งทูเวย์อัดแข็งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียด ใช้แทนการลงรองพื้น หรือเซ็ตผิวหลังจากการแต่งหน้า ด้วยคุณสมบัติแบบดูโอชาร์ม ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน และปกปิดทุกริ้วรอยได้อย่างหมดจด เผยผิวหน้าให้แลดูเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เอ็นชานเท็ด คัฟเวอร์ เพอร์เฟคท์ ฟาวน์เดชั่น ราคา 320 บาท ครีมรองพื้นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ มอบการปกปิดกับทุกริ้วรอยได้อย่างหมดจด และช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว เผยผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใสสวยเนียนไร้ที่ติ แมทต์สนิทคุมมันยาวนาน ศรีจันทร์ บลัช ออฟ เดอะ เดย์ ราคา 179 บาท บลัช ออฟ เดอะ เดย์ บลัชออนสีสันสดใสที่ช่วยตกแต่งพวงแก้มให้สวยโดดเด่นด้วยเม็ดสีแน่นชัด เนียนละเอียด ติดทนนาน ปัดได้ทุกวัน […]

เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ยอดนิยมมีแบรนด์ไหนบ้าง 2020

เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ยอดนิยม สวัสดีค่ะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคปัจจุบันเครื่องสำอางถือได้ว่าเข้ามามีบทบาทสำหรับสาวๆ มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีตัวเลือกหลากหลายให้เราสามารถเลือกซื้อแบรนด์เครื่องสำอางต่างๆ ได้อย่างที่เราต้องการ ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีใบเครื่องสำอางออกมาหลากหลายให้เราสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอางหรือเมคอัพได้ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์จากฝั่งยุโรปอย่างอังกฤษ อเมริกาไปจนถึงแบรนด์จากเอเชียอย่างเกาหลีใต้ ญี่ปุ่น จีน รวมถึงแบรนด์ของประเทศไทยเอง เรียกได้ว่าในยุคนี้แบรนด์เครื่องสำอางต่างๆ นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ใกล้ตัวมากยิ่งขึ้น สำหรับวันนี้ใครที่ต้องการรู้เกี่ยวกับแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่เรียกว่าโด่งดังและใช้ดีไม่แพ้ใครอีกทั้งราคายังสามารถจับต้องได้พร้อมทั้งมี Package และผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายในปี 2020 ที่น่าจับตามองจะมีแบรนด์อะไรบ้างนั้นไปดูกันค่ะ…. Mistine เครื่องสำอางแบรนด์ไทยเจ้าแรกๆ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากมีเครื่องสำอางให้เลือกหลากหลาย Cute Press แบรนด์เครื่องสำอางของไทย ที่ขึ้นชื่อมากในเรื่องของผลิตภัณฑ์แป้งพัฟ ที่คุณภาพดี มีผลิตออกมาหลากหลายรุ่น SRICHAND อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางที่ขึ้นชื่อในเรื่องของแป้งพัฟ ไปจนถึงครีมกันแดด และผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกเพียบ พร้อมดีไซน์แพ็คเกจที่ไม่เหมือนใคร KMA อีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่หลายคนคงคุ้นเคย มีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่หลากหลายและราคาถูกมากๆ NAREEMAKEUP อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางไทยยอดนิยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่ออย่างลิปสติก และ บลัชออนที่มีเฉดสีให้เลือกกันแบบจุกๆ 2P Original อีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่ฮอตฮิต ที่หลายคนคงคุ้นเคยกันดีกับ ลิป Oh my tint พร้อมผลิตภัณฑ์บลัชออนที่ไม่ควรพลาด XOXO Makeup เครื่องสำอางแบบรนด์ไทยแพ็คเกจสีพีชสุดน่ารัก ที่คุณไม่ควรพลาดกับผลิตภัณฑ์หลากหลายทั้งลิปสติก […]